Cách chơi Ormarr liên quân, cách thay đồ, bảng ngọc combo chuẩn

Ormarr là một vị tướng hỗ trợ rất mạnh và gây khó chịu trong Liên Quân Mobile, nhờ vào khả năng gây sát thương ổn định và choáng liên tục của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng hocvienboardgame.vn phân tích sức mạnh của Ormarr, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp, cùng với cách chơi hiệu quả để giúp bạn sử dụng vị tướng này một cách tối ưu nhất.

Ormarr

Điểm mạnh và điểm yếu của Ormarr

Điểm mạnh

Ormarr sở hữu bộ kỹ năng và đòn đánh thường có tỷ lệ choáng và sát thương dựa trên % máu đối phương, khiến cho Ormarr rất mạnh trong giai đoạn đầu game và có thể thường xuyên hoạt động trên đường hoặc đi gank để tạo áp lực cho đội nhà.

Với khả năng gây choáng mạnh mẽ từ bộ kỹ năng, nhân vật này cũng có thể dễ dàng bắt lấy cơ hội trên đối thủ. Trong các trận đấu giao tranh, có thể đối đầu cả đội địch nhờ vào kỹ năng cuối cùng với sát thương lan tỏa xung quanh và tỷ lệ choáng cực cao.

Điểm yếu

Ormarr không có chiêu thức tăng khả năng chống chịu, do đó khả năng tanker của anh ta chỉ ở mức trung bình, phụ thuộc chủ yếu vào trang bị. Vì thường là người mở đầu và tham gia vào giao tranh nên khả năng bảo vệ cho đồng đội sẽ không cao.

Tướng đồng minh và khắc chế Ormarr

Tướng đồng minh 

Tướng đồng minh 

Các vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương cao sẽ rất phù hợp khi kết hợp với Ormarr. Như Yorn, Valhein hoặc Capheny có thể gây ra rất nhiều sát thương cho đội hình đối phương khi giúp kéo đối thủ về phía của chúng để AD có thể tấn công.

Tướng khắc chế Ormarr

Tướng khắc chế Ormarr

Các vị tướng như Aleister, Arum, Mina có khả năng khống chế đối thủ rất tốt sẽ làm cho Ormarr gặp nhiều khó khăn hơn trong các tình huống giao tranh.

Cách cộng điểm kỹ năng của Ormarr

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

“Chiêu 1” của Ormarr có khả năng tiếp cận và làm choáng mục tiêu, vì vậy bạn nên ưu tiên nâng cấp kỹ năng này để tăng tính linh hoạt và khả năng tấn công bất ngờ cho Ormarr. Sau đó nên nâng cấp “Chiêu cuối” và cuối cùng là “Chiêu 2”.

Combo skill Ormarr

Có thể triển khai Ormarr bằng cách sử dụng chiêu 1 để áp sát đối thủ, sau đó sử dụng đòn đánh thường, tiếp đó dùng chiêu 2, rồi đánh tiếp thường và sử dụng chiêu cuối đối với nhiều mục tiêu càng tốt. Từ đó, tiếp tục sử dụng chiêu 1 và 2 liên tục trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Ormarr

Bảng ngọc cho Ormarr

  •  Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
  •  Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
  •  Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Trang bị cho Ormarr

Trang bị cho Ormarr

Danh sách trang bị bao gồm: Lệnh bài phong thần, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Giáp thống khổ và Khiên thất truyền.

Bộ trang bị này giúp tăng cường lượng giáp và khả năng giảm tốc đánh, tốc chạy của đội bạn, giúp Ormarr trở thành một vị tướng tanker vô cùng đáng sợ.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Ormarr

Bạn có thể chọn bảng phù hiệu phù hợp với phong cách chơi của mình. Dưới đây là hai bảng phù hiệu gợi ý rất phù hợp với Ormarr.

Bảng phù hiệu Đấu Khí giúp nó có thể hồi lượng máu lớn trong giao tranh.

Phù Hiệu

Phù hiệu Rừng nguyên sinh giúp gây sát thương thiêu đốt, đặc biệt hiệu quả khi áp sát đối thủ.

Phù hiệu Rừng nguyên sinh

Phép bổ trợ Tốc hành sẽ giúp tăng độ cơ động và khả năng truy đuổi mục tiêu tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn phép bổ trợ Cấp cứu nếu muốn chơi theo phong cách bảo vệ đồng đội.

Cách chơi Ormarr

Giai đoạn đầu game

Ormarr nên đi đến khu vực giữa đường để có tầm nhìn rộng, cùng đồng đội ăn lính đầu và sử dụng các chiêu thức gây choáng khó chịu để đánh tan và ép đối phương ngay từ đầu. Sau khi hoàn tất đợt lính đầu ở đường giữa, bạn có thể di chuyển vào rừng địch để tiếp tục tạo áp lực bằng các chiêu thức gây thiêu đốt và choáng khó chịu của mình. Nếu không có người bảo vệ rừng, bạn có thể cướp bùa hoặc di chuyển đến vị trí của xạ thủ chủ lực để giúp anh ta farm nhanh hơn và bảo vệ anh ta.

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa trận đấu, bạn nên di chuyển đến các con đường khác nhau để hỗ trợ đồng đội tạo sức ép trên nhiều mặt trận, đồng thời tạo ra tầm nhìn tốt và giúp xạ thủ chính farm một mình.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc bạn đã củng cố độ bền vững của mình với đầy đủ trang bị cần thiết. Hãy tận dụng các cơ hội để tấn công bất ngờ và chơi kín đối thủ bằng những chiêu thức gây choáng tốt của mình, cố gắng tấn công đồng thời nhiều mục tiêu để tăng hiệu quả của phép đánh.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Ormarr

Khi chơi Ormarr, bạn nên sử dụng kỹ năng 1 và 2 để gây choáng và giảm sát thương cho đối thủ. Trong giao tranh, hãy tấn công trực tiếp vào đội hình đối phương và sử dụng kỹ năng 3. Khi đó, cũng sẽ rất bền và khó bị hạ gục, đồng đội có thể đứng ở phía sau và gây sát thương tùy ý.

Mẹo khắc chế Ormarr

Nên giữ khoảng cách an toàn với Ormarr vì nếu bị kết hợp combo thì sẽ rất khó tránh thoát, bạn có thể sử dụng các trang bị làm chậm để khiến nó không thể tiếp cận hoặc sử dụng chiêu thức để làm chậm anh ta.

Tôi hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn có được những thông tin hữu ích về Ormarr và giúp các bạn tăng cường khả năng leo rank trong game. Hãy nhanh chóng rủ thêm bạn bè vào chơi cùng và đạt được những thành tích tuyệt vời nhé!